Đã tìm ra bí quyết trị hôi nách tận gốc

3399

Bị hôi nách đã khổ, việc chữa mãi mà không khỏi khiến cho những ai đang gặp chứng bệnh này như ám ảnh. Có thể “thổi bay” mùi cơ thể triệt để là một điều vô cùng đáng mơ ước. Nhưng những bí quyết trị hôi nách tận gốc như vậy có thực sự hiệu quả hay không? Cùng phân tích và đánh giá về những phương pháp trị hôi nách tận gốc đó nhé !

Đã tìm ra bí quyết trị hôi nách tận gốc

Phèn chua có phải là một trong bí quyết trị Hôi nách không?

Bạn cần chuẩn bị:

+ 20 – 30g phèn chua
+ Dụng cụ để tan phèn chua (cối, máy xay)
+ Nước sạch

Hướng dẫn điều trị

Bước 1: Bạn tiến hành vệ sinh, làm sạch và làm khô vùng nách
Bước 2: Bạn dùng cối hoặc máy xay làm mịn một lượng phèn chua vừa đủ
Bước 3: Bạn dùng hỗn hợp phèn chua đã tán mịn thoa đều lên 2 bên nách sau đó massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút.
Bước 4: Rửa sạch lại nách bằng nước sạch. 
Phèn chua không phải là cách giúp trị hôi nách tận gốc

Đánh giá: 4/10 Chỉ hiệu quả 2 – 3h sau khi sử dụng, sau khi cơ thể hoạt động mạnh mùi hôi sẽ nhanh chóng quay trở lại.

Bí quyết trị hôi nách với gừng tươi thì như thế nào?

Bạn cần chuẩn bị:

– Gừng tươi
– Muối biển
– Nước sạch
Gừng tươi cũng không thể giúp trị hôi nách tận gốc

Hướng dẫn điều trị

Bước 1: Bạn tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ và khô thoáng vùng nách của mình.
Bước 2: Sơ chế gừng tươi: Rửa sạch, ép lấu nước cốt. Để tăng hoạt chất khủ mùi trong gừng bạn có thể bỏ thêm một vài hạt muối sạch.
Bước 3: Bạn tiến hành dùng hốn hợp trên (nước cốt gừng pha muối) bôi đều 2 nách. Để trong vòng 30 phút. Trong thời gian đó, bạn có thể massage nhẹ nhàng, tránh hạn chế cọ sát mạnh làm xước vùng da nhạy cảm này.
Bước 4: Bạn dùng nước lạnh rửa sạch và lau khô và làm thoáng bề mặt vùng nách.

Đánh giá hiệu quả: Phương pháp này có vẻ hiệu quả hơn so với việc dùng phèn chua. Tuy nhiên nước gừng cũng chỉ có thể tác động trên bề mặt da chứ không tiết chế được tuyến mồ hôi dưới da. Do vậy, hiệu quả cũng chỉ khoảng 3-4h đồng hồ.

Bí quyết trị hôi nách tận gốc dành cho bạn

Ngoài ra, một số phương pháp khác như nội soi tuyến mồ hôi nách được quảng cáo là một trong những bí quyết trị hôi nách tận gốc cũng thực sự không mang lại hiệu quả như mong muốn của người bệnh.
Lăn nách Aquaselin - Bí quyết trị hôi nách tận gốc dành cho bạn

Vậy tại sao, bạn không dùng thử Lăn nách Aquaselin đến từ Châu Âu. Thay vì chỉ chăm chăm chữa phần ngọn là khử mùi hôi, Lăn nách Aquaselin được mệnh danh là một trong bí quyết trị hôi nách tận gốc nhờ ngăn được tiết mồ hôi vùng nách, đồng thời khử mùi hiệu quả, giúp kiểm soát mùi hôi trong 72h. Đặc biệt dùng được cho cả những làn da hay vùng da nhạy cảm, bị kích ứng do có độ PH phù hợp với mọi làn da.

Không quá khó khăn để tìm ra các phương pháp trị hôi nách, nhưng bí quyết trị hôi nách tận gốc chỉ có một, đó là  cách thông minh, tiện lợi và hữu hiệu nhất để loại bỏ mùi hôi, giúp bản thân tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống bằng việc loại trừ nguyên nhân gốc là ngăn tiết mồ hôi. Và hãy để Lăn nách Aquaselin – Dòng dược mỹ phẩm hàng đầu của OCEANIC sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất giúp bạn làm điều đó, ngay bây giờ.

Để việc áp dụng "bí quyết trị hôi nách tận gốc" với Aquaselin đem lại hiệu quả tốt nhất hãy gọi tổng đài 1900.1259 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.