Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?

9711

Hôi nách cũng như nhiều chứng bệnh khác có thể hạn chế được mùi hôi khi chúng ta biết ăn uống đúng cách. Vậy người bị hôi nách không nên ăn gì là điều bạn sẽ biết trong bài viết này.

Khi bị bệnh hôi nách không nên ăn gì?

Hôi nách có tính di truyền nghĩa là nếu bố mẹ bị thì có đến 80% khả năng di truyền sang con cái hoặc nếu chỉ bố hay mẹ bị hôi nách thì tính di truyền là 50%. Còn lại, khoảng 15% phụ thuộc vào thói quen ăn uống của chúng ta, và chế độ ăn ra sao, uống những gì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc hình thành cũng như mùi hôi nách của người mắc chứng này.

Trả lời câu hỏi: Bị hôi nách không nên ăn gì?

- Không nên ăn những thực phẩm gây mùi như hành, tỏi, sả, hành tây… Những thực phẩm này khi vào cơ thể dễ làm mùi hôi nách càng thêm khó ngửi.

- Tránh những loại gia vị cay nóng như ớt, tiêu, mù tạt, cà ri… bởi những gia vị này sẽ làm cơ thể nóng lên khiến tăng tiết mồ hôi, đặc biệt là ở vùng nách.

- Không nên uống các loại đồ uống có chất kích thích như rượu, bia, cà phê, cô ca… vì những đồ uống loại này sẽ làm nách nặng mùi hôi hơn.

Những thực phẩm không nên ăn khi hôi nách

- Nên tránh ăn những đồ ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ…

- Hạn chế những thực phẩm nhiều đạm và chất béo như các loại thịt đỏ, hải sản vì thực phẩm này làm lượng bã nhờn tăng cao và khi được bào tiết qua tuyến mồ hôi nách sẽ khiến nách có mùi nồng đậm hơn.

- Không ăn hoa quả có mùi đặc trưng như mít và sầu riêng. Khi ăn loại quả này thì mồ hôi tiết ra sẽ có kèm mùi mít và sầu riêng, thậm chí sau một vài ngày vùng nách càng nặng mùi hơn.

Kết hợp ăn uống và sử dụng lăn nách khử mùi tác dụng kép để giải quyết mùi hôi nách

Bên cạnh việc chú ý đến việc bị hôi nách không nên ăn gì hàng ngày, tránh những thực phẩm không nên ăn cũng chỉ là một cách góp phần giảm mùi hôi nách thi thói quen vệ sinh sạch sẽ cũng là điều những ai không may nách có mùi hôi cần lưu ý. Đăc biệt, cần kết hợp với việc sử dụng sản phẩm lăn nách có hai tác dụng vừa ngăn tiết mồ hôi, vừa giảm mùi hôi vùng nách như Aquaselin đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành sẽ là cách trị hôi nách hiệu quả, an toàn nhất đối với ngượi bị hôi nách.

Sở dĩ nên lựa chọn sản phẩm lăn nách tác dụng kép như vậy bởi sản phẩm có thành phần thảo dược được trồng bằng phương pháp hữu cơ, không có mùi không màu, không cồn nên gây kích ứng da, không để lại vết ố trên nách áo lại có thể khử mùi hôi, giảm tiết mồ hôi và giúp nách khô thoáng đến vài ngày sau một lần sử dụng trong ngày.

Với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ với tình trạng mồ hôi nhiều hay vừa, Lăn nách Aquaselin là sản phẩm lăn nách được Bộ Y tế cấp phép lưu hành sẽ là cách chữa mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn.

Lăn nách khử mùi dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN ( màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

Lăn nách khử mùi dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết ra nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Lăn nách khử mùi dành chon nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Nếu vẫn còn thắc mắc về cách chữa trị mồ hôi nách ra nhiều? Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.