Cách chữa bệnh ra mồ hôi nách triệt để

1969

Ra mồ hôi nách khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi đứng trước đám đông? Việc tìm ra cách chữa bệnh ra mồ hôi nách triệt để là vấn đề quan tâm hàng đầu của những ai đang là nạn nhân của triệu chứng này.

Ra mồ Hôi nách được gọi là bệnh khi nào?

Trung bình mỗi ngày một người thường bài tiết ra khoảng 1 lít mồ hôi hoặc có thể nhiều hơn nếu vận động mạnh hay trời nóng bức, việc ra mồ hôi làm cơ thể mát mẻ, cân bằng nhiệt độ cơ thể với môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên khi lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều và thường xuyên ngay cả khi bạn không vận động hoặc ở trong môi trường thời tiết mát, mà mồ hôi vẫn vã ra, thì đó lại trở thành căn bệnh gây phiền toái cho rất nhiều người.

Việc tiết mồ hôi quá nhiều kèm theo sự xuất hiện của vi khuẩn và nấm dưới cánh tay tạo thành mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý, và cuộc sống hàng ngày của người bệnh.
Ra mồ hôi nách cỏ phải là bệnh hay không ?
Cách chữa bệnh ra mồ hôi nách triệt để

Để chữa bệnh ra mồ hôi nách triệt để bạn cần phải ngăn ngừa được việc tiết ra mồ hôi quá nhiều ở vùng nách, có rất nhiều cách chữa bệnh ra mồ hôi nách như: Sử dụng mẹo dân gian, tiêm Botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi... Tuy nhiên đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng sản phẩm kết hợp tinh tế và độc đáo giữa dân gian và hiện đại giúp ngăn ngừa tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả.

Chúng ta có thể tham khảo các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi như bộ dược mỹ phẩm Aquaselin là sản phẩm được xuất xứ từ Châu Âu. Đây là bộ sản phẩm với nhiều thành phần tinh chất cỏ từ thiên nhiên được triết xuất theo phương pháp hiện đại giúp điều tiết, khử sạch vi khuẩn, hình thành một lớp màng tự nhiên ngăn cản tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động nhiều, hạn chế việc tiết ra nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng suốt cả ngày, hiệu quả đạt tới vài ngày.
Bộ sản phẩm Aquaselin
Bên cạnh đó, những thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không màu, không mùi hương nhân tạo sẽ mang lại cho chúng ta lựa chọn một cách chữa bệnh ra mồ hôi nách triệt để và an toàn tuyệt đối. Ngay cả những ai có làn da nhạy cảm nhất cũng có thể dùng bộ sản phẩm này và thấy được hiệu quả.

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các cửa hàng thuốc, hiệu thuốc, siêu thị , cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc với 3 loại cho từng trường hợp:

- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
  • TAGS
SHARE