Làm thế nào để chữa hôi nách an toàn- hiệu quả- tiết kiệm?

1800

Chắc hẳn trong số tất cả những bạn mắc phải căn bệnh này đều đặt ra câu hỏi "làm thế nào để chữa hôi nách? làm thế nào để hôi nách không tái phát trở lại?" trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp chữa hôi nách hiệu quả.

Hôm nay cuối tuần nên mình khá rảnh rỗi, có thời gian lên đây để chia sẻ con đường điều trị Hôi nách vô vùng khó khăn của mình, qua đây mình hy vọng rằng tất cả những bạn có cùng cảnh ngộ biết được cách Chữa hôi nách an toàn hiệu quả tiết kiệm nhất.
Phát hiện mình bị hôi nách ở tuổi dậy thì
Mình phát hiện ra mình bị hôi nách khi bước vào lớp 11, vùng nách luôn ẩm ướt, mùi hôi khó chịu nhất là vào mùa hè, khiến chính mình còn không thể chịu nổi nữa là người khác đứng cạnh mình. Nhiều người nói đó là do tuổi dậy thì nên hoocmon thay đổi, cơ thể có mùi hôi là chuyện bình thường, sau này khi trưởng thành sẽ tự hết. Nhưng căn bệnh này mang đến cho mình rất nhiều phiền toái và khổ sở, mình luôn sợ rằng người ngồi bên cạnh ngửi thấy và xa lánh mình từ đó mình quyết tâm tìm kiếm cách trị hôi nách bằng được.

Con đường đi tìm cách chữa bệnh hôi nách

Ngay từ đầu mình cũng như tất cả những bạn khác mua lăn khử mùi về dùng, lúc đầu cảm nhận khá tốt bởi mùi lăn khử mùi giúp át đi mùi hôi nách, lại khá tiện lợi, lúc nào cảm nhận được mùi là mình sử dụng lăn khử mùi ngay. Nhưng sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì vùng nách của mình bị thâm, chỗ chân lông nách rất to, nhìn những bạn nữ mặc áo sát nách mình rất hâm mộ những không dám mặc bởi nách mình rất xấu. Mình lo lắng không biết đâu làm thế nào để chữa hôi nách an toàn và hiệu quả thay cho các loại lăn khử mùi mình đang dùng.

Mình lên mạng tìm hiểu cách chữa hôi nách hiệu quả, thấy rất nhiều biện pháp nghe có vẻ cũng hợp lý, nên mình cũng thử một số cách như dùng phèn chua, chanh, gừng, rượu trắng... cũng có giảm mùi thật tuy nhiên hiệu quả không được lâu, chỉ kéo dài được vài tiếng nên rất bất tiện.
Cách chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên cũng chỉ kéo dài vài tiếng
Mình nghe nói vụ cắt hạch giao cảm chữa hôi nách triệt để nên cũng tìm hiểu khá nhiều, quyết định đầu tư nhưng khi tìm hiểu mới thấy "sự thật không như là mơ" cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách sẽ để lại sẹo rất xấu ngoài ra có thể dẫn đến tăng tiết mồ hôi ở những vị trí khác nên mình từ bỏ ngay suy nghĩ này.

Làm thế nào để chữa hôi nách an toàn- hiệu quả- tiết kiệm?


Vào một ngày không đẹp trời lắm giữa cái thời tiết nắng nóng của mùa hè, một chị đồng nghiệp bên cạnh ngửi thấy mùi cơ thể của mình, rất may là chị ấy không xa lánh mình mà còn mách nước giúp mình cách chữa mồ hôi nách.

Theo hướng dẫn của chị đồng nghiệp, mình đã sử dụng thử bộ dược mỹ phẩm Aquaselin có xuất xứ từ Châu Âu giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả.

Lúc đầu mình cũng không tin tưởng lắm bởi vì mình đã sử dụng rất nhiều loại lăn khử mùi rồi, tuy nhiên nghe chị ấy nói hiệu quả rất tốt, công dụng chính của sản phẩm này là giúp ngăn tiết mồ hôi và hỗ trợ khử mùi hôi. Nên mình cũng quyết tâm dùng thử.

Sản phẩm thực sự rất công hiệu, mình rất hài lòng, vùng nách trước kia luôn ẩm ướt nay trở nên khô thoáng, không còn mùi lạ, ngoài ra vùng da dưới nách trở nên mịn màng trắng sáng.

Hiện sản phẩm đang được bày bán tại các hiệu thuốc, quầy thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị trên toàn quốc bạn có thể tìm mua ở bất kỳ đâu.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả