Phẫu thuật trị hôi nách bao nhiêu tiền?

9484

Phẫu thuật trị hôi nách là một trong những phương pháp trị mùi cơ thể tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên khi nghĩ đến sử dụng phẫu thuật trị hôi nách, nhiều người không khỏi băn khoăn về các khoản chi phí phải bỏ ra nếu chọn phương pháp này. Vậy phẫu thuật trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Tìm lời giải cho câu hỏi: Phẫu thuật trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trị Hôi nách mỗi nơi mỗi giá

Sử dụng các biện pháp phẫu thuật trị hôi nách hiện đang là phương pháp được áp dụng nhiều ở các cơ sở thẩm mỹ và được đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Đối với những ai có nhu cầu, các gói phẫu thuật trị hôi nách với mức chi phí thấp trở thành gợi ý hấp dẫn so với những biện pháp trị hôi nách khác.

Chi phí phẫu thuật trị hôi nách dao động từ 6 – 10 triệu đồng cho mỗi ca điều trị, nhưng theo các  bác sĩ chuyên khoa, việc sử dụng công nghệ cao điều trị hôi nách, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề tốt.

Và mỗi cơ sở áp dụng cũng có những mức giá khác nhau phụ thuốc vào 4 yếu tố quyết định tới chi phí phẫu thuật trị hôi nách là bao nhiêu:

* Tay nghề của các chuyên gia: Tay nghề của các bác sĩ tác động rất lớn đến chi phí điều trị hôi nách bởi khi được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành bao giờ mức phí cũng sẽ cao hơn.

* Công nghệ trị hôi nách: Công nghệ trị hôi nách cũng giống như các thủ thuật y học, liên tục được cập nhật và việc lựa chọn áp dụng phương pháp tiên tiến nhất ảnh hưởng đến mức phí.

* Cơ sở vật chất – trang thiết bị tại địa chỉ lựa chọn: Tại các cơ sở trị hôi nách uy tín với trang thiết bị hiện đại bao giờ mức phí cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở trị hôi nách

* Nguyện vọng của người bệnh: Nhu cầu của mỗi người thực hiện phẫu thuật trị hôi nách khác nhau đưa đến các gói trị hôi nách phù hợp với các mức chi trả khác nhau.

Nhưng người bệnh cũng cần lưu ý những biến chứng hoàn toàn có thể gặp khi áp dụng các phương pháp này.

* Hiệu quả điều trị không cao khiến mùi hôi nách tái phát trở lại.

* Vùng nách thực hiện phẫu thuật bị nhiễm trùng, bầm tím

* Ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng nách

* Xâm lấn nhiều, thời gian hồi phục kéo dài

Bạn nên tham khảo thêm bài này: "Sự thật" khi mổ trị hôi nách mà nhiều người không để ý!

Hiệu quả, an toàn mà không cần phẫu thuật trị hôi nách

Phẫu thuật trị hôi nách có thể là biện pháp ngăn mùi hiệu quả nhưng chưa phải là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đối với nhiều người, để có thể thực hiện phẫu thuật họ cần phải chi trả một khoản chi phí khá lớn so với điều kiện kinh tế. Đặc biệt nếu không may gặp phải di chứng sau khi phẫu thuật thì có thể bạn sẽ cần phải thực hiện nhiều lần phẫu thuật sau nữa để khắc phục hậu quả.

Vì vậy, nếu không muốn tốn quá nhiều chi phí hay lo ngại di chứng của phẫu thuật, bạn có thể tìm đến bộ sản phẩm trị hôi nách mang thương hiệu Aquaselin. Cơ chế khử mùi của Lăn nách Aquaselin cũng tương tự việc loại bỏ các nguyên nhân gây mùi của các biện pháp phẫu thuật trị hôi nách. Đồng thời sản phẩm có khả năng diệt khuẩn, việc mà các phương pháp phẫu thuật trị hôi nách chưa làm được. Hơn nữa, với bộ sản phẩm Aquaselin, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Mức tiền phù hợp với điều kiện cũng như khả năng kinh tế so với hiệu quả khử mùi vượt trội so với các sản phẩm thông thường, bộ sản phẩm đã và đang nhận được sự tin dùng của đại đa số người dân Việt Nam.

Tìm hiểu ngay: Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, công dụng cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hãy truy cập website https://aquaselin.vn/ hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.1259 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn cụ thể từ các chuyên gia.