Nên chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào?

7180

Cắt tuyến mồ hôi nách là lựa chọn của không ít người mắc chứng hôi nách nặng. Nhưng chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào để có kết quả tốt nhất là điều khiến nhiều người băn khoăn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào tại miền bắc và miền nam.

Những ai nên cắt tuyến mồ Hôi nách

Mồ hôi nách không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người mức chứng này nhưng lại làm họ kém tự tin trong giao tiếp. Hôi nách thường bắt đầu xuất hiện ở tuổi dậy thì khi mà tuyến mồ hôi nội tiết hoạt động mạnh, mồ hôi tiết ra nhiều được vi khuẩn sống ký sinh ở vùng nách chuyển hóa thành mùi hôi.

Chuyên gia tư vấn: Nên chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào?

Với những người có mùi hôi nhẹ thì có thể trị chứng này bằng các phương pháp trị hôi nách có trong dân gian như dùng chanh, phèn chua, dấm… Nhưng với những người bị nặng thì những cách này không có hiệu quả. Và lúc này thì có thể chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách. Vì thế những người mắc hôi nách nặng, mùi mồ hôi quá nồng, tuyến mồ hôi tăng tiết ngay cả khi hoạt động hoặc người mắc bệnh hôi nách trong thời gian dài, đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác mà không có hiệu quả thì có thể chọn cắt tuyến mồ hôi nách.

Chọn bệnh viện để cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là loại tiểu phẫu được các bác sĩ chỉ định tiến hành trong trường hợp người bệnh có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong hố nách. Tuy nhiên, trước khi tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách, người bệnh cần được bác sĩ thăm khám cẩn thận. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và xác định được tuyến mồ hồi vùng nách ở đâu trước khi tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ triệt để mà không ảnh hưởng đến vùng lân cận.

Vì thế cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào là điều nhiều người băn khoăn trước khi tìm chọn cơ sở để “chọn mặt gửi vàng” giúp thoát khỏi tình trạng nách áo ướt mồ hôi. Bạn nên tìm đến các bệnh viện lớn có uy tín trong phẫu thuật loại này để có kết quả tốt nhất và tránh được những rủi ro không mong muốn như nhiễm trùng, sưng tấy hoặc “tiền mất” mà vẫn “tật mang”.

Nên chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào ở miền Bắc?

Trong số rất nhiều bệnh viện và cơ sở y tế ngoài miền bắc thì bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nội tiết Trung ương… là những địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách.

Nên chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào ở miền Nam?

Trong số rất nhiều bệnh viện và cơ sở y tế trong miền Nam thì Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh , Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện nhân dân Gia Định… là những địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách.

Cách loại bỏ tận gốc mùi hôi nách bằng cắt cắt tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả khá cao (90 – 95%), nhưng cũng tồn tại những hạn chế. Tuy là tiểu phẩu nhưng với cắt rạch lớn nên gây sẽ gây tổn thương và đau ở vùng nách. Có khả năng để lại sẹo sau phẫu thuật và mất thời gian để phục hồi. Với trường hợp tuyến mồ hôi có cấu trúc phức tạp rất khó có thể loại bỏ. Hơn nữa cắt tuyến mồ hôi nách sẽ tốn tiền hơn các phương pháp trị hôi nách khác (từ 8 – 12 triệu đồng/ca) nên không phải ai cũng có thể chọn cách này.

Vì thế nếu không thể chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách thì bạn nên tìm một sản phẩm an toàn và mang đầy đủ những ưu điểm mà các phương pháp dân gian mang đến cũng như khắc phục được nhược điểm về hiệu quả không lâu dài của các phương pháp này bằng sản phẩm lăn nách Aquaselin đến từ châu Âu.

Lăn nách Aquaselin có thành phần thảo dược được trồng bằng phương pháp hữu cơ, không mùi không màu nhưng lại có thể ngăn giảm tiết mồ hôi, nguyên nhân chính của chứng hôi nách, và khử mùi hôi hiệu quả trong nhiều giờ mà không lo ố vàng nách áo.

Với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ, cho người ra mồ hôi nhiều và bình thường, đây là sản phẩm lăn nách hiệu quả đối với cả việc ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi.

1. AQUASELIN INTENSIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều (màu đỏ hồng):  giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

2. AQUASELIN SENSITIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi vừa phải (màu xanh nhạt): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

3. AQUASELIN EXTREME FOR MEN - Lăn nách cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách từ vừa đến nhiều (màu xanh đậm): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Để được tư vấn thêm về việc nên lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu? Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.