Điều cần biết khi lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108

9671

Trong số nhiều địa chỉ tin cậy để chữa khỏi “viêm cánh” thì chọn cắt bỏ tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108 được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại bệnh viên 108 đang áp dụng công nghệ y học hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. Dưới đây là những thông tin và một góc nhìn nhằm hỗ trợ bạn tìm hiêu thêm về vấn đề này.

Tìm hiểu về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108

Hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm người mắc chứng này mất tự tin trong cuộc sống. Ngoài các cách Chữa hôi nách được dân gian áp dụng từ lâu và cách chọn dùng các sản phẩm lăn nách có mùi hương thì nhiều người chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách để hết hẳn mùi hôi khó chịu này.

Cân nhắc điều gì khi chữa hôi nách ở bệnh viện 108?

Chi phí và khả năng tái phát, ngay cả khi đã cắt tuyến mồ hôi

Hiện nay có 3 cách phẫu thuật trị hôi nách thường gặp, đó là: phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách bằng tia laser, bằng nội soi và phẫu thuật truyền thống bằng máy móc hiện đại.

Trong số các bệnh viện và cơ sở y tế có thực hiện loại phẫu thuật này thì cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108 được đánh giá có hiệu quả cao trong việc loại bỏ vĩnh viễn tuyến mồ hôi tạo mùi, đồng thời giảm được mồ hôi vùng nách mà không ảnh hưởng đến cánh tay và các vùng lân cận như bàn tay…

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được áp dụng lần đầu ở viện 108 vào năm 2010 và từ đó đến nay, nơi đây trở thành địa chỉ tin cậy của những người muốn cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Khi cắt tuyến mồ hôi nách ở viện 108, người bệnh sẽ yên tâm khi các y bác sĩ liên tục nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật mới cùng sáng kiến cải tiến kỹ thuật giúp điều trị hôi nách hoàn toàn và sự thẩm mỹ cho người bệnh.

Bệnh viện 108 thường áp dụng hai phương pháp điều trị hôi nách là phương pháp cắt tuyến mồ hôi truyền thống (mổ mở) và phương pháp nội soi cắt tuyến mồ hôi. Trong đó cắt tuyến mồ hôi truyền thống có thể kiểm soát tổn thương nhất, chi phí phẫu thuật thấp và được khuyến khích áp dụng, nhưng để lại sẹo lớn và thời gian chăm sóc vết mổ lâu (khoảng 2 – 3 tuần). Còn phương pháp nội soi có ưu điểm là vết mổ nhỏ, nhanh hồi phục nhưng chi phí phẫu thuật cao do kỹ thuật phức tạp.

Với những người mắc chứng hôi nách khi chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108 thường sẽ được các bác sĩ khám và kiểm tra kỹ xem mức độ bệnh đên đâu thì sẽ quyết định phương pháp phẫu thuật để đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay tỷ lệ khỏi bệnh hôi nách sau phẫu thuật tại bệnh viện 108 rất cao, chiếm 99%, không có tai biến hay biến chứng nặng.

Nếu không có điều kiện chữa hôi nách ở bệnh viện 108, liệu còn giải pháp gì?

Tuy chữa hôi nách bằng việc cắt bỏ tuyến mồ hôi có hiệu quả cao nhưng chi phí cũng tốn kém lại phải mất thời gian chăm sóc vết mổ, không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Chưa kể khả năng tái phát không phải nhỏ.

Vì thế chọn dùng sản phẩm lăn nách an toàn cho người sử dụng, có nguồn gốc tự nhiên, không gây kích ứng da và giải quyết được nguyên nhân chính gây mùi hôi ở nách là giảm tiết mồ hôi, hiệu quả không kém gì phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi là một lựa chọn lý tưởng cho người thường xuyên bị ra mồ hôi nách.

Bộ sản phẩm Lăn nách Aquaselin chính với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ, cho người ra nhiều mồ hôi và bình thường đến từ châu Âu, có thành phần thảo dược, không mùi không màu sẽ giúp ngăn tiết mồ hôi, đồng thời loại bỏ mùi hôi hiệu quả trong nhiều giờ.

Cắt tuyến mồ hôi ở bệnh viện 108 hay bất cứ cơ sở y tế uy tín nào được xem là lựa chọn cuối cùng khi đã thử tất cả các cách khác không mang lại hiệu quả. Nhưng chỉ trải nghiệm một lần với lăn nách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi Aquaselin, dù bạn là người ra ít hay nhiều mồ hôi, bị hôi nách nhẹ hay nặng cũng không phải lo lắng với câu hỏi cắt tuyến mồ hôi ở bệnh viện nào.

Với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ, cho người ra mồ hôi nhiều và bình thường, đây là sản phẩm lăn nách hiệu quả đối với cả việc ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi.

1. AQUASELIN INTENSIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều (màu đỏ hồng):  giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

2. AQUASELIN SENSITIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi vừa phải (màu xanh nhạt): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

3. AQUASELIN EXTREME FOR MEN - Lăn nách cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách từ vừa đến nhiều (màu xanh đậm): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Để được tư vấn thêm về việc nên lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108 không? Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.