blog18

Viêm cánh là nỗi niềm khó nói của nhiều người, khiến người mắc chứng bệnh này mất ăn mất ngủ và kém tự tin khi xuất hiện ở nơi đông người. Đâu là cách trị hôi nách tốt nhất trong rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lý này hiện nay sẽ được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Cách trị hôi nách được lựa chọn nhiều nhất

Đọc thêm
blog18

Trong số nhiều địa chỉ tin cậy để chữa khỏi “viêm cánh” thì chọn cắt bỏ tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108 được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại bệnh viên 108 đang áp dụng công nghệ y học hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. Dưới đây là những thông tin và một góc nhìn nhằm hỗ trợ bạn tìm hiêu thêm về vấn đề này.

Điều cần biết khi lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện 108

Đọc thêm
blog18

Hôi nách là chứng bệnh xảy ra khi tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh, cộng thêm vi khuẩn gây mùi khu trú ở vùng nách “hoành hành”. Vì thế nhiều người đã chọn cách cắt tuyến mồ hôi nách để hết hẳn mùi hôi khó chịu này. Cùng tìm hiểu xem phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách này như thế nào? có an toàn không? Việc cắt tuyến mồ hôi nách có hết hẳn chứng hôi nách?

Tất cả những gì cần biết về cắt tuyến mồ hôi ở nách

Đọc thêm
blog18

Tìm hiểu xem cùng thuộc dòng sản phẩm lăn khử mùi, nhưng tại sao lăn nách Aquaselin lại tỏ ra vượt trội, lọt Top lăn khử mùi tốt nhất thế giới hiện nay. Đâu là điểm khác biệt trong thành phần và công dụng của mình giúp cho lăn khử mùi xuất xứ từ Châu Âu này lọt TOP lăn khử mùi tốt nhất thế giới hiện nay.

Vì sao lăn nách Aquaselin lọt TOP Lăn khử mùi tốt nhất thế giới

Đọc thêm
blog18

Hôi nách khiến người mắc phải chứng này luôn mặc cảm khi giao tiếp. Vì thế tìm cách để khử mùi hôi cơ thể khó chịu này luôn là mong muốn của những người bị hôi nách. Mọi người vẫn kháo nhau về cách dùng dấm gạo hay dấm táo để trị hôi nách. Vậy có nên dùng dấm gạo hay dấm tạo trị hôi nách hay không?

Có nên dùng dấm gạo hay dấm táo trị hôi nách hay không?

Đọc thêm
blog18

Khi thấy mùi hôi ở nách xuất hiên, câu hỏi đầu tiên hiện ra là : tại sao lại bị hôi nách vậy nhỉ? Và kể cả là nếu có tắm nhiều lần và giữ cơ thể sạch sẽ liệu người mắc hôi nách có thoát khỏi mùi hôi này hay không? Tìm hiểu vấn đề này qua câu hỏi của một bạn đọc cần sự tư vấn từ chuyên gia.

[Bác sĩ tư vấn] Ngày tắm 2 lần, tại sao lại bị hôi nách?

Đọc thêm
blog18

Hiện nay, nhiều người mắc “viêm cánh” lâu năm và nặng thường chọn phẫu thuật để thoát khỏi mùi hôi khó chịu này. Nhưng cũng có không ít người chưa dám chọn cách này vì băn khoăn không biết cắt tuyến mồ hôi nách có hại không? Xem phân tích từ chuyên gia về vấn đề "Cắt tuyến mồ hôi nách có hại không?".

[Bác sĩ tư vấn] Cắt tuyến mồ hôi nách có hại không?

Đọc thêm
blog18

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bài thuốc chữa hôi nách đang được quảng cáo trên mạng đem lại hiệu quả "thần kỳ". Qủa thật, không chỉ phong phú, đa dạng về các phương pháp chữa trị cho bạn lựa chọn mà nhiều nhà thuốc còn cam kết trị hôi nách mang lại hiệu quả "như rót mật vào tai". Tuy nhiên, khả năng cũng như hiệu quả của chúng đến đâu thì khó ai có thể chắc chắn và vẫn còn rất nhiều người vẫn đang còn nhầm lẫn.

Những lầm tưởng về các bài thuốc chữa trị hôi nách hiện nay

Đọc thêm
blog18

Nghe chuyên gia bày cách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả - Hôi nách là căn bệnh tế nhị, khó nói mà nhiều người không dám chia sẻ. Rất nhiều người vì lý do đó mà “nghe ngóng”, thử áp dụng cách trị hôi nách tại nhà từ thông tin trên mạng xã hội, trên các diễn đàn cộng đồng mà không hề có cơ sở khoa học nào. Hãy nghe chuyên gia bày cách chữa trị hôi nách tại nhà hiệu quả đã được kiểm chứng và nhiều người tin dùng hiện nay.

Đánh giá: 5 Cách trị hôi nách tại nhà đơn giản đem lại hiệu quả nhất...

Đọc thêm