Trị mồ hôi nách bằng thiên nhiên

2302

Hôi nách là căn bệnh tế nhị, dai dẳng và khó trị nếu chúng ta không điều trị dứt điểm. Để chấm dứt tình trạng này nhiều người đã tìm cách trị mồ hôi nách bằng thiên nhiên.


Những phương pháp trị mồ Hôi nách

Hiện nay, có rât nhiều phương pháp trị mồ hôi nách từ thiên nhiên như:

- Trị hôi nách từ thiên nhiên bằng chanh tươi

Trong chanh có chứa hàm lượng axit citric cao. Vì vậy nó không chỉ có tác dụng tẩy da chết mà còn có đặc tính khử mùi khá hiệu quả.

- Trị mồ hôi nách từ thiên nhiên bằng rượu dấm

Với đặc tính sát khuẩn và khử mùi của rượu kết hợp với dấm được coi là cách trị hôi nách khá hiệu quả, được nhiều người áp dụng.

- Trị mồ hôi nách từ thiên nhiên bằng cà chua tươi

Trong cà chua có thành phần oxy hóa cao không chỉ giúp tẩy da chết hiệu quả mà còn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu ra khỏi cơ thể. Đây là cách trị hôi nách từ thiên nhiên bằng cà chua khá đơn giản và dễ thực hiện.
Trị hôi nách bằng cà chua
Trị mồ hôi nách bằng thiên nhiên là gì

Trị hôi nách bằng thiên nhiên là lấy từ nguồn gốc từ thực vật được trồng trong và nhiều nước khác nhau như cây phỉ, khổ qua, cà chua, chanh, lá trầu không,… trong đó, có chứa các thành phần oxy hóa cao không chỉ tẩy da chết hiệu quả mà còn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu ra khỏi cơ thể.

Trị mồ hôi nách bằng thiên nhiên có an toàn không

Với phương pháp trị hôi nách bằng thiên nhiên không chỉ an toàn mà lại tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả đối với người bị hôi nhẹ hoặc người mới bị thời gian đầu. Tuy nhiên, cũng tùy người cơ địa mỗi người có thích hợp hay không. Do đó, người bệnh muốn điều trị triệt để cần phải đi khám và căn cứ kết quả để có phương pháp điều trị triệt để và dứt điểm tránh bệnh tái phát trở lại.

Ngoài ra, người bị bệnh có thể lựa chọn thêm cho mình các dòng sản phẩm dạng lăn khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên để điều trị bệnh hôi nách. Sản phẩm này giúp Chữa hôi nách hiệu quả nhất là ngăn ngừa lượng ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ với tinh chất chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu. Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Aquaselin gồm 3 sản phẩm chuyên biệt như sau:
Bộ sản phẩm Aquaselin
- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả