Bác sĩ trả lời “Làm sao để hết hôi nách vĩnh viễn”

1694

Ai đang mang trong mình chứng bệnh hôi nách đều mong mỏi hơn bao giờ hết làm sao để hết hôi nách vĩnh viễn. Đây vẫn được xem là căn bệnh không quá nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng lại đánh cắp toàn bộ sự tự tin của bất kỳ ai. Cùng nghe bác sĩ trả lời cho câu hỏi “làm sao để hết hôi nách vĩnh viễn?”

Muốn hết Hôi nách vĩnh viễn - trước hết phải hiểu hôi nách là gì?

Khi vùng nách của bạn tiết nhiều mồ hôi, gây mùi khó chịu được gọi là hôi nách. Đây là tình trạng tăng tiết của tuyến mồ hôi phần da dưới cánh tay. Tuyến mồ hôi này sẽ bài tiết ra một lượng lớn các axit không no. Dưới đặc thù kín và bí của vùng da dưới cánh tay này, các axit sẽ bị các vi khuẩn phân hủy và gây ra mùi hôi khó chịu.

Làm thế nào để hết hôi nách vĩnh viễn

Mặc dù không nguy hiểm, nhưng hôi nách khiến người bệnh ngại giao tiếp, xấu hổ và mặc cảm. Những người không hiểu biết khi nhìn vào thường hay coi khinh, dè bỉu thậm chí xa lánh những người bị hôi nách.

Vì vậy, tác động tâm lý là quá nặng nề đối với những người bị hôi nách. Họ có thể mắc chứng trầm cảm bất cứ khi nào.

Làm sao để hết hôi nách vĩnh viễn?

Hết hôi nách vĩnh viễn - Bạn có tin vào những quảng cáo như thế?

Chúng ta có thể điểm qua một số cách chữa trị hôi nách mà người ta vẫn hay "đồn thổi hay truyền miệng" là có thể giúp hôi nách vĩnh viễn:

Liệu cách trị hôi nách bằng dầu dừa có hiệu quả thực sự?

Chữa trị hôi nách bằng dấm táo và dấm gạo có thực sự hiệu quả?

Những điều cần biết khi trị hôi nách bằng phương pháp dân gian​

Chắc chắn đã rất nhiều lần tin, và mất lòng tin! Bởi thực sự chẳng có cách nào có thể trị hôi nách vĩnh viễn. Bạn có thể đã sử dụng gừng tươi ép lấy nước cốt, hoặc dùng phèn chua… trực tiếp bôi và massage trên bề mặt da. Những phương pháp đơn giản này chỉ có hiệu quả tức thời mà không đem lại cho bạn hiệu quả tối ưu và lâu dài nhất. Đó còn chưa kể đến, để thực hiện những phương pháp này, bạn mất khá nhiều công đoạn và thường chỉ sử dụng được vào buổi tối, khi ở nhà.

Để điều trị hôi nách hiệu quả, bạn phải biết rằng: Hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay hoạt động và gây nên mùi khó chịu khi bị vi khuẩn xâm hại. Do vậy, cách làm sao để hết hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất chính là tìm ra giải pháp giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi khó chịu, mang đến sự khô thoáng cho vùng da nhạy cảm này.

Với các ưu điểm vượt trội về thành phần, hiệu quả, đặc biệt là độ tin tưởng đến từ nhà máy hàng đầu châu Á Oceanic, bộ sản phẩm lăn nách Aquaselin với dòng sản phẩm chuyên biệt cho nam và cho nữ chắc chắn là người đồng hành cũng bạn, xua tan nỗi lo “mùi cơ thể”. Lăn nách Aquaselin chứa các hợp chất chống vi khuẩn giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn gây mùi; hợp chất giúp giữ ẩm, tạo cảm giác khô thoáng; đặc biệt không chứa cồn, độ an toàn cao, dùng được cho mọi loại da.

Lăn nách Aquaselin là lời giải cho câu hỏi "làm sao để hết hôi nách vĩnh viễn"

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp sản phẩm cũng như giải quyết thắc mắc về cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ các chuyên gia và hãy từ bỏ ngay câu hỏi: “Làm sao để hết hôi nách vĩnh viễn” nhé!