Biện pháp trị hôi nách tại nhà được nhiều người áp dụng

2760

Biện pháp trị hôi nách tại nhà được nhiều người áp dụng đó là sử dụng các thảo dược tự nhiên. Với cách thực hiện được truyền từ đời này qua đời khác, sử dụng các loại thảo dược tự nhiên để trị hôi nách đơn giản, dễ thực hiện. Không chỉ vậy, đây là cách làm giúp người bệnh tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với những cách chữa hôi nách khác.

Lựa chọn biện pháp trị hôi nách tại nhà nào đây?

Biện pháp trị Hôi nách bằng thảo dược tại nhà nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Các loại thực phẩm dễ kiếm và có thể đã có sẵ trong nhà như quả chanh tươi, gừng, cà chua ngoài lợi ích đem đến vitamin cho cơ thể, chúng còn có công dụng tuyệt vời là trị hôi nách. Sử dụng chúng để khử mùi và sát khuẩn là biện pháp trị hôi nách hữu hiệu.

1. Biện pháp trị hôi nách bằng chanh

Trong chanh tươi có chứa 1 lượng lớn vitamin C và axit tự nhiên nên bạn có thể sử dụng chanh tươi để chà xát trực tiếp lên vùng nách để trị mùi hôi khó chịu. Chanh tươi vừa có tác dụng loại bỏ được mùi hôi nách đồng thời làm vùng da dưới nách trắng mịn hơn.

2. Biện pháp trị hôi nách bằng gừng

Đối với gừng tươi, bạn có thể thực hiện tương tự như cách làm với chanh tươi. Cụ thể, hãy lấy 1 đoạn gừng tươi rồi đem cắt thành lát mỏng và trực tiếp chà xát lên vùng nách. Nếu không, các bạn cũng có thể ép gừng lấy nước cốt, sau đó bôi trực tiếp nước cốt đó lên vùng nách.

3. Biện pháp trị hôi nách bằng cà chua

Ngoài chanh và gừng, trong cà chua cũng có chứa 1 lượng vitamin C dồi dào và đây là loại quả có công dụng chữa bệnh hôi nách. Cách thực hiện tương tự như biện pháp trị hôi nách bằng chanh.

Theo nhận định của rất nhiều chuyên gia, biện pháp trị hôi nách kể trên có tác dụng khử mùi bởi tính sát khuẩn, tiêu diệt được vi khuẩn gây mùi vùng nách. Tuy nhiên, bản chất của mùi hôi dưới cánh tay không chỉ do vi khuẩn, mà đó còn là do tuyến mồ hôi liên tục hoạt động dưới vùng da cánh tay gây tiết mồ hôi cộng với sự sinh sôi của vi khuẩn tạo thành mùi hôi khó ngửi. Do đó, sử dụng thảo dược trị hôi nách với công dụng kể trên chỉ có tính chất tạm thời, giúp ngăn mùi trong một thời gian ngắn.
Các ciện pháp trị hôi nách tại nhà chỉ có tác dụng tạm thời mà thôi !

Hơn thế nữa, bạn sẽ dễ bị phụ thuộc bởi các biện pháp này cần sử dụng liên tục thì tác dụng ngăn mùi mới phát huy hiệu quả. Nếu bạn lỡ quên, thì mùi hay mồ hôi vùng nách cũng lập tức tái phát trở lại. Chính vì thế bạn vẫn cần một biện pháp trị hôi nách tiện dụng hơn cho hiệu quả lâu hơn.

Biện pháp trị hôi nách tối ưu hơn với lăn nách Aquaselin “Chỉ cần dùng tuần 3 lần”

Để giúp trị hôi nách tối ưu, các nhà nghiên cứu dược phẩm hàng đầu đến từ Châu Âu đã áp dụng thành công việc tích hợp các thảo dược tự nhiên giúp ngăn mùi, diệt khuẩn với công nghệ hạn chế tiết mồ hôi hiệu quả cho vùng nách thông qua bộ sản phẩm Aquaselin.

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, Lăn nách Aquaselin có khả năng khóa tuyến mồ hôi, tiêu diệt ổ vi khuẩn  là biện pháp trị hôi nách tiện dụng hơn cho hiệu quả lâu dài mà bạn cần.

Được Bộ y tế kiểm chứng về độ an toàn hiệu quả và cấp phép lưu hành tại Việt Nam, hiện nay bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một bộ sản phẩm Aquaselin.
Tại sao Aquaselin giúp khử mùi hôi vùng nách hiệu quả

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, công dụng cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hãy truy cập website sản phẩm Aquaselin - https://aquaselin.vn/ hoặc bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.1259 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn cụ thể từ các chuyên gia nhé!

Một số bài viết để bạn tham khảo thêm:
Giải mã cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả
Chìa khóa vàng giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả
Cách trị hôi nách hiệu quả đã được kiểm chứng từ chuyên gia