Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

2686

Hôi nách là tình trạng thường gặp ở nhiều người, bệnh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu bởi mùi hôi. Chính vì vậy mà nhiều người tìm cách chữa hôi nách một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay có những cách nào chữa bệnh Hôi nách

Do có rất nhiều cách chữa bệnh hôi nách. Trong đó, có những phương pháp Chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay đang được nghiều người áp dụng đến:

Trị hôi nách bằng Laser


Trị hôi nách bằng laser là phương pháp trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào với thời gian thực hiện chỉ trong vòng từ 15-20 phút mang lại hiệu quả cao trong mỗi lần điều trị.
Trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser
cắt tuyến mồ hôi nách

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giúp cơ thể khử mùi hôi cơ thê dưới vùng nách cánh tay mang lại hiệu quả nhất cho người bệnh.

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian

Trị hôi nách bằng phèn chua được dân gian truyền lại như một bài thuốc chữa bằng mẹo, bởi phèn chua không những dễ kiếm lại trị bệnh đơn giản và mang lại hiệu quả không phải tốn kém chi phí điều trị.
Dùng phèn chua để chữa bệnh hôi nách
Trị hôi nách bằng các bài thuốc đông y

Theo phương pháp Đông y, thì hôi nách được sinh ra do tỳ hư thấp trệ, muốn chữa trị hôi nách phải khắc phụ hiện tượng tỳ hư. Bằng các bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược, chi phí thấp đạt hiệu quả cao, an toàn và giúp cho người bệnh trị hôi nách một cách triệt để mà không cần phẫu thuật.

Chữa bệnh hôi nách bằng cách nào thì hiệu quả

Có rất nhiều cách để điều trị hôi nách, nhưng đâu là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, có đạt hiệu quả hay không thì lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa mỗi người có khả năng thích hợp hay không, không giữ gìn vệ sinh cơ thể, ăn uống không khoa học, mặc đồ quá chật,…

Do đó, để biết và điều trị bệnh hiệu quả, người bên đi khám và tuân theo phác đồ bác sĩ điều trị. Đồng thời, người bệnh có thể lựa chọn thêm cho mình các dòng sản phẩm dạng lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên để điều trị bệnh hôi nách. Sản phẩm này giúp chữa hôi nách hiệu quả nhất là ngăn ngừa lượng ra mồ hôi nách ở cả nam và nữ với tinh chất chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu.

Điểm nổi bật nhất của Aquaselin chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Aquaselin gồm 3 sản phẩm chuyên biệt như sau:
Bộ sản phẩm Aquaselin
- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả