Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều này bạn đã thử chưa?

5422
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Mồ hôi nách ra nhiều luôn là nỗi ám ảnh đối với chúng ta, cách chữa mồ hôi nách ra nhiều nào đem lại hiệu quả tốt nhất? chắc hẳn các bạn cũng đã từng thử nhiều cách nhưng hiệu quả đem lại không cao đúng không?
Câu trả lời từ:
Chào các bạn!

Đối với những người mắc chứng tăng tiết mồ hôi vùng nách thì mùa hè luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Với mình cũng vậy, mình rất sợ mùa hè bởi cứ đến mùa hè là vùng nách mình như trở thành cái vòi nước rỉ không kiểm soát được, nách luôn ướt sũng rất phiền toái. Nhưng đó là chuyện xưa rồi, hôm nay mình muốn chia sẻ với những bạn có cùng cảnh ngộ với mình một cách chữa mồ Hôi nách ra nhiều rất hiệu quả!

Dưới đây là quá trình đi tìm con đường chữa mồ hôi nách ra nhiều của mình, phải nói là đầy chông gai và khó khăn ạ. Đến bây giờ nghĩ lại mình vẫn còn cảm thấy hoảng sợ.

Bạn đã thử những cách chữa mồ hôi nách ra nhiều nào?

Cách đây 7 năm tức là hồi lớp 10 mình bắt đầu nhận biết thấy vùng nách của mình tiết ra lượng mồ hôi nhiều hơn so với những bạn đồng trang lứa khác. Nhất là mùa hè, vùng nách áo luôn ướt nhẹp vừa khó chịu vừa xấu hổ, hồi đó còn nhỏ nên bạn bè trêu dữ lắm. Mấy lần mình khóc bỏ về và đòi nghỉ học luôn ấy chứ.

Sau rất nhiều lần bố mẹ và mấy đứa bạn thân khuyên nhủ mình cũng đã đi học trở lại, hồi đó internet chưa phát triển như bây giờ nên mình cũng không biết đến những mẹo chữa mồ hôi nách nhờ thực phẩm thiên nhiên, vì sợ mồ hôi tiết ra nhiều nên mình tránh tất cả mọi hoạt động ngoài trời, ngồi yên trước quạt để hạn chế việc tiết mồ hôi, chịu đựng đến năm lớp 12 có người mách mình sử dụng phèn chua để chữa ra mồ hôi nách nhiều, mình hí hửng lắm, về làm theo ngay, lúc đầu rất thoải mái, dễ chịu vùng nách khô thoáng mình tự tin lắm, tuy nhiên chỉ 3 tiếng sau mình bắt đầu thấy dưới nách có dấu hiệu ẩm ướt trở lại, mình vội chạy đi bôi thêm một lớp bột phèn chua nữa, hơi phiền toái những có còn hơn không, mình cũng đã bắt đầu gỡ bỏ mặc cảm để tham gia một số hoạt động nhẹ nhàng ngoài trời.

Đến lúc vào đại học mình có tham gia vào đội thanh niên xung kích và thường xuyên đi từ thiện, sử dụng phèn chua không đem lại hiệu quả nữa, mình bắt đầu chuyển sang sử dụng những loại thuốc mà tìm hiểu được trên mạng để chữa ra mồ hôi nách. Nói thật tốn khá nhiều tiền mà hiệu quả đem lại không thấy đâu. Mình cũng sử dụng những sản phẩm lăn khử mùi trên thị trường hiệu quả cũng bình thường, điều làm mình không thích nhất là mùi của chúng quá nồng và làm ố vàng áo khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Rồi mình biết đến việc tiêm Botox để hạn chế việc tiết mồ hôi, với sinh viên mình thì bỏ ra một số tiền lớn như vậy là điều khá khó khăn, mình cũng về xin trợ cấp từ gia đình và tiết kiệm làm thêm mấy tháng. Bỏ ra gần chục triệu, khá là xót những hiệu quả đem lại rất tốt, mình không còn bị ra nhiều mồ hôi nữa, lúc đó mình nghĩ cũng đáng, " tiền nào của ấy" mà.

Những 6 tháng sau hiện tượng ra mồ hôi nách lại trở lại, nhiều hơn trước, lần đó mình phát khóc luôn, tưởng thoát khỏi nó vĩnh viễn rồi chứ. Một người bạn khuyên mình nên đi cắt hạch thần kinh giao cảm, mình cũng có tìm hiểu tuy nhiên biện pháp này có vẻ không khả thi vì khá nhiều người nói rằng sẽ dẫn đến tăng tiết mồ hôi những chỗ khác nhiều hơn, mình hoàn toàn loại bỏ ý định này.

Cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất

Một lần tình cờ đang lướt trên diễn đàn chia sẻ của những người cùng cảnh ngộ xem có cách nào hay không? thì mình phát hiện ra một chị chia sẻ về bộ dược mỹ phẩm Aquaselin xuất xứ từ Châu Âu, có thành phần từ thảo dược thiên nhiên với tác dụng kép 2 trong 1, vừa giúp ngăn tiết mồ hôi vừa khử mùi hôi hiệu quả. Được đánh giá khá tốt, rất nhiều ý phản hồi tốt về sản phẩm nên mình cũng mua về dùng thử. Tưởng tốt hóa ra tốt thật các bạn ạ! đây là những ý kiến của mình sau khi sử dụng sản phẩm:

Hoàn toàn khô thoáng ngay sau khi sử dụng lần đầu tiên, có hôm mình quên không sử dụng mà đến hôm sau vẫn khô thoáng luôn ấy.
Sản phẩm không mùi, nên không ảnh hưởng đến đến nước hoa mình đang dùng, điều này làm mình rất ưng.
Sử dụng những sản phẩm khác khiến vùng nách mình bị thâm, áo bị ố vàng nhưng từ khi sử dụng bộ dược mỹ phẩm này ngoài việc giúp ngăn tiết mồ hôi thì nách mình có xu hướng trắng lên và đặc biệt không còn hiện tượng ố vàng áo.
Qua bài viết này mình hy vọng rằng những bạn giống như mình từng bị ám ảnh bởi chứng tăng tiết mồ hôi nách, có thể thoát khỏi chứng bệnh đó và lấy lại sự tự tin vốn có của mình.