Cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hữu hiệu

8148
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Chào bác sĩ! năm nay cháu 21 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại Hà Nội. Là con gái nhưng cháu bị ra rất nhiều mồ hôi, nhất là mùa hè, vùng nách của cháu lúc nào cũng ẩm ướt khó chịu, bạn bè nhìn và chỉ trỏ khiến cháu rất ngại và mặc cảm, bác sĩ mách cho cháu cách chữa ra mồ hôi nách nhiều với ạ.
Câu trả lời từ:
Trả lời:

Chào cháu! việc ra mồ hôi giúp cơ thể điều hòa nhiệt độ với môi trường bên ngoài, là hiện tượng rất bình thường, nhưng ở trường hợp của cháu mồ hôi ra thường xuyên ngay cả khi không vận động mạnh, lại là triệu chứng của bệnh tăng tiết mồ hôi. Nếu không được vệ sinh sạch có thể dẫn đến những mùi hôi khó chịu. Dưới đây là một số cách chữa ra mồ Hôi nách nhiều cháu có thể áp dụng để đẩy lùi việc tăng tiết mồ hôi vùng nách.

Ngăn mồ hôi nách ra nhiều

Để ngăn mồ hôi nách ra nhiều cháu có thể sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong phòng bếp như:

Sử dụng chanh tươi để ngăn ra mồ hôi nách được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn, chanh có vị chua, acid trong chanh có tác dụng sát khuẩn, ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi dưới vùng nách hiệu quả, ngoài ra chanh còn giúp dưỡng trắng da dưới vùng cánh tay vô cùng tốt.

Nước cốt gừng tươi: Gừng là thực phẩm có tính nóng, cay, sử dụng nước cốt gừng tươi thoa lên vùng dưới cánh tay giúp vùng nách luôn khô thoáng, hạn chế việc tiết mồ hôi.

Phèn chua: Phèn chua có tác dụng sát khuẩn, không chỉ giúp chữa các bệnh về họng mà còn giúp chữa ra mồ hôi nách nhiều vô cùng hiệu quả, dùng phèn chua tán mịn thành bột thoa lên vùng nách sẽ giúp giảm tiết mồ hôi và khử mùi hôi rất tốt.

Ngoài sử dụng những nguyên liệu trên cháu cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, cháu nên ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều nước, uống nhiều nước mỗi ngày, nước giúp đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể, ngăn việc tăng tiết mồ hôi, nên tránh những thực phẩm nóng, cay như tỏi, ớt, tiêu... những thực phẩm này khiến cơ thể nóng nên và kích thích tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn.

Ngoài ra cháu cũng nên chú ý đến việc giữ vệ sinh cơ thể nói chung và đặc biệt là vùng nách nói riêng, nên mặc những loại quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi để hạn chế việc tiết mồ hôi.

Cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hữu hiệu

Áp dụng những phương pháp trên chỉ giúp cháu hạn chế được việc tiết mồ hôi nách nhiều mà không thể ngăn ngừa hoàn toàn việc tiết mồ hôi nách nếu cháu hoạt động mạnh.

Để chữa ra mồ hôi nách nhiều tốt nhất cháu có thể sử dụng bộ dược mỹ phẩm dạng lăn giúp ngăn tiết mồ hôi nách và Khử mùi hôi nách hiệu quả.

Thành phần chính của sản phẩm là hợp chất Aluminium chiết xuất từ mủ cây hương nhu, hợp chất Bisabolol chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc với các dưỡng chất tiền vitamin B5 tạo thành hệ thống bảo vệ thông minh mang lại hiệu quả ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi khó chịu.

Sản phầm ngoài tác dụng ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả còn giúp dưỡng vùng da dưới cánh tay vừa mềm mịn vừa trắng dần theo thời gian sử dụng.

Cháu có thể gọi 0904758181 (máy lẻ 105) để được hướng dẫn mua hàng. Hoặc liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý