Hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền

3485

Mùi hôi nách không những gây khó khăn cho người bị bệnh mà còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh bởi mùi hôi khó chịu. Có nhiều phương pháp điều trị hiện đại nhưng bên cạnh lo ngại về hiệu quả, người bệnh còn băn khoăn phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền.

Hút tuyến mồ Hôi nách là gì?

Hút tuyến mồ hôi nách là phương pháp tiểu phẫu trị hôi nách hiệu quả, với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm giúp bá sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn (nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách), hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho thấy việc hút tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả cao không còn mùi hôi nách.

Hút tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền

Để đáp ứng nhu cầu điều trị hôi nách của người bệnh, hiện nay có rất nhiều trung tâm, bệnh viện tư đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách với mức giá chi phí mặt bằng chung được dao động từ 8-10 triệu đồng.
Hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền
Có nên hút tuyến mồ hôi nách không

Để trị bệnh hôi nách, cần có sự can thiệp loại bỏ tuyến mồ hôi ở nách. Hút tuyến mồ hôi nách là cách điều trị hôi nách an toàn và mạng lại hiệu quả cao đang được nhiều người áp dụng. Đây là công nghê nội soi tiên tiến được giới thiệu là có thể loại bỏ 100% tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn mà không lo tái phát.

Ngoài phương pháp hút tuyến mồ hôi nách ra, bạn có thể lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm dạng lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi được chiết xuất từ tự nhiên để điều trị bệnh hôi nách. Để Chữa hôi nách hiệu quả nhất là ngăn tiết mồ hôi nách ở cả nam và nữ với dòng sản phẩm chứa các thành phần an toàn tự nhiên, không chứa cồn, không hương liệu hay phẩm màu sẽ giúp ngăn ra mồ hôi và giảm mùi khó chịu, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách như sản phẩm Aquaselin là bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách và tay chân đến từ Châu Âu. Thành phần chứa tinh chất cỏ tự nhiên có đặc tính khử trùng và loại bỏ các kích ứng kết hợp với dưỡng chất tự nhiên và tiền vitamin B5 giúp làm dịu và dưỡng ẩm da, đặc biệt không gây nhờn, dính như những sản phẩm lăn nách khác.

Aquaselin gồm 4 sản phẩm chuyên biệt như sau:

Bộ sản phẩm Aquaselin
- Loại Lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi vừa phải AQUASELIN SENSITIVE WOMEN (màu xanh nhạt): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

- Loại lăn nách dành cho phụ nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều AQUASELIN INTENSIVE WOMEN (màu đỏ hồng): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại Lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN (màu xanh đậm): Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

- Loại kem dùng cho vùng da đổ mồ hôi nhiều như tay, chân AQUASELIN UNIVERSAL (màu cam): Với đặc tính không nhờn, không dính, Aquaselin dạng kem giúp ngăn mồ hôi và khử mùi hôi ở vùng chân, tay và cả nách hiệu quả. Giúp da tay chân  khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ. Dùng được cho cả nam và nữ.

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc hút tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền, liệu có hiệu quả không… 

Liên hệ: 1900.1259 (trong giờ hành chính) để được tư vấn về bệnh lý 

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn
SHARE
Bài trước Cần biết: BỊ HÔI NÁCH KHÔNG NÊN ĂN GÌ ?
Bài kế tiếp "Giải mã" cách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách hiệu quả