Cách khử hôi nách "siêu nhanh" và hiệu quả với Aquaselin

1824

Hôi nách dù không phải là bệnh nan y, nhưng gieo nỗi lo âu cho tất cả mọi người, giảm tự tin ở cả nam giới và nữ giới khi mắc phải chứng bệnh này. Trong số nhiều cách khử hôi nách thì đâu là cách vừa nhanh, vừa hiệu quả và an toàn nhất. Tìm hiểu ngay xem liệu có phương pháp nào giúp khử hôi nách nhanh chóng và hiệu quả không?

Đi tìm cách khử hôi nách nhanh chóng và hiệu quả

Hậu quả khi khử hội nách siêu nhanh, nhưng không bền

Trong cơ thể người có hơn 4 triệu tuyến mồ hôi, trong đó 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết với chức năng điều hòa thân nhiệt như ra mồ hôi khi trời nóng hay vận động. Còn lại là 1 triệu tuyến mồ hôi nội tiết tập trung ở những khu vực như nách, núm vú, hậu môn…

Nếu các tuyến mồ hôi ngoại tiết hoạt động thường xuyên, thì tuyến mồ hôi nội tiết chỉ bắt đầu hoạt động ở tuổi dậy thì. Khi mồ hôi tiết ra ở vùng nách sẽ được vi khuẩn sống ký sinh ở đây chuyển hóa thành mùi hôi khó chịu. Mồ hôi càng ra nhiều thì mùi hôi càng rõ. Vì thế tăng tiết mồ hôi chính là nguyên nhân chính gây nên chứng “viêm cánh” khiến bao người mất tự tin trong giao tiếp và đau đầu tìm cách khử Hôi nách.

Có rất nhiều cách khử hôi nách được mọi người áp dụng. Các phương pháp dân gian như dùng chanh, gừng, lá trầu không …khá an toàn cho người sử dụng và khử được mùi hôi nhưng chỉ trong thời gian ngắn, đến khi mồ hôi tiết ra, mùi hôi lại xuất hiện.

Các sản phẩm lăn nách trên thị trường thì chủ yếu dùng mùi hương để che đi mùi hôi. Mùi hương này sau vài tiếng hay một ngày là mất đi và mùi hôi lại quay trở lại. Nên lăn nách có mùi hương cũng chỉ là biện pháp nhất thời, đấy là còn chưa kể đến những vết ố ở nách áo do lăn nách này để lại.

Cách khử hôi nách nhanh nhất, hiệu quả nhất được nhiều người nghĩ đến và lựa chọn hiện nay là phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách. Nhưng cách làm này tuy rằng khá hiệu quả nhưng chi phí tốn kém từ 8 – 12 triệu và cũng có thể xảy ra những rủi ro như để lại sẹo lồi, nhiễm trùng vết mổ, hoại tử da và mùi hôi có thể xuất hiện lại sau vài năm.

Cách khử hôi nách “siêu nhanh” và hiệu quả nhất với Aquaselin

Khi mà các phương pháp dân gian hay các loại lăn khử mùi không có tác dụng hoặc không chọn giải pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách vì tốn kém thì một sản phẩm tích hợp đầy đủ các ưu điểm của các phương pháp trên rất đáng được chọn dùng.

Không phải chờ đợi một thời gian mới thấy được công dụng như khi áp dụng khử hôi nách bằng phương pháp dân gian, lăn nách ngăn tiết mồ hôi và khử mùi Aquaselin - sản phẩm lăn nách đến từ châu Âu, giúp vùng nách khô thoáng ngay sau khi bôi, và “giữ vững” thành quả này cả ngày hôm sau, thậm chí vài ngày.

Nhờ công dụng giúp vùng nách khô thoáng, các vi khuẩn gây mùi khu trú tại đây không có môi trường ẩm ướt để hoạt động, không có “thức ăn” là các chất bã nhờn do mồ hôi tiết ra, nên giúp giảm dần mùi hôi vùng nách.

Hiệu quả vượt trội của phương pháp khử hôi nách với Aquaselin chính là với các ưu điểm vượt trội về thành phần như chiết xuất từ tinh chất cỏ, dưỡng chất tự nhiên và tiền Vitamin B5 sẽ làm dịu và mềm da. Lăn nách Aquaselin không màu không mùi, không chứa cồn nên an toàn cho người sử dụng và không để lại vết ố trên nách áo, thích hợp với mọi loại da từ da khô, da mẩn đỏ hay nhạy cảm.

Đặc biệt Lăn nách Aquaselin giúp ngăn tiết mồ hôi hiệu quả, giữ nách khô thoáng nhiều giờ với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ, cho người mồ hôi nhiều và vừa chắc chắn sẽ là cứu cánh cho người bị “viêm cánh”.

Lăn nách Aquaselin giúp khử hôi nách hiệu quả và nhanh chóng

1. AQUASELIN INTENSIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều (màu đỏ hồng):  giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

2. AQUASELIN SENSITIVE WOMEN - Lăn nách cho nữ có lượng mồ hôi vừa phải (màu xanh nhạt): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

3. AQUASELIN EXTREME FOR MEN - Lăn nách cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách từ vừa đến nhiều (màu xanh đậm): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Nếu vẫn còn thắc mắc về cách Khử mùi hôi nách sao cho nhanh chóng và hiệu quả? Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.