Làm cách nào để hết hôi nách không chỉ “ngày một ngày hai”

3542

Nhiều người bị “viêm cánh” khổ tâm vì mùi hôi và người xung quanh thì khó chịu, không ít người thử hết cách này tới cách khác, xong “đâu lại vào đấy”. Làm cách nào để hết hôi nách lâu dài là mơ ước tất cả những ai không may bị “bệnh” này. Cùng đi tìm lời giải cho vấn đề : "làm cách nào hết hôi nách" !

Tìm nguyên nhân để biết làm cách nào hết Hôi nách

Hôi nách là bệnh khá phổ biến và thường gặp cả ở nam và nữ. Nguyên nhân của bệnh này là do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động mạnh khiến vi khuẩn sống ở nách chuyển hóa mồ hôi thành mùi hôi khó chịu.

Làm cách nào để hết hôi nách không chỉ “ngày một ngày hai”

Vì thế ngăn tiết mồ hôi vùng nách chính là cách duy nhất để hết hôi nách lâu dài. Với những cách trị hôi nách trong dân gian hay các sản phẩm lăn nách thông thường, bạn chỉ có thể ngăn mồ hôi tiết ra trong khoảng thời gian ngắn, hay khi mùi thơm bay đi, mùi hôi sẽ xuất hiện trở lại.

Làm cách nào để hết hôi nách? - Lời giải chính là đây !

Hiện nay phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách và hút nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách giúp người mắc bệnh này không phải lo làm cách nào hết hôi nách và là cách điều trị lâu dài, hiệu quả.

+ cắt tuyến mồ hôi nách: Sau khi các định rõ bản đồ tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ rạch một đường và cắt bỏ hoàn toàn chân rễ các tuyến mồ hôi tăng tiết, giúp làm giảm lượng mồ hôi tiết ra, loại bỏ hoàn toàn môi trường để vi khuẩn gây mùi hoạt động. Thường thì phẫu thuật này sẽ có hiệu quả trị hôi nách lâu dài đến 95%.

Tuy nhiên cách làm này khá tốn kém, dễ để lại sẹo lồi và có thể nhiễm trùng da, hoại tử da.

+ Hút nội soi tuyến mồ hôi nách: Bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và luồn ống hút chuyên dụng vào dưới da vùng nách, tìm đến các tuyến mồ hôi. Camera phóng đại của thiết bị nội soi sẽ hỗ trợ giúp bác sĩ quan sát chính xác tuyến mô hôi gây mùi và loại bỏ triệt để.

Phương pháp này không cần rạch rộng nên không để lại sẹo, nhưng cũng chỉ đảm bảo hết hôi nách từ 80 – 90% mà chi phí cũng tốn kém.

Khi mà các cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian hay cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, nội soi hút tuyến mồ hôi không mang đến hiệu quả triệt để thì một sản phẩm giúp khử mùi hôi và lại có thể ngăn tiết mồ hôi hiệu quả trong nhiều giờ, có thành phần tự nhiên không gây kích ứng da như các loại lăn khử mùi khác là giải pháp tốt nhất cho người bị hôi nách. Đó là bộ sản phẩm Aquaselin, với 3 sản phẩm chuyên biệt dành cho cả nam và nữ, cho người mồ hôi nhiều và vừa. Aquaselin đến từ châu Âu, có tinh chất cỏ tự nhiên, không màu không mùi và không chứa cồn nên không để lại vết ố trên nách áo mà còn giúp khử mùi hôi, giữ cho nách khô thoáng.

Làm cách nào hết hôi nách - đã có Aquaselin

1. AQUASELIN INTENSIVE WOMEN - Lăn nách khử mùi cho nữ có lượng mồ hôi tiết nhiều (màu đỏ hồng):  giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.

2. AQUASELIN SENSITIVE WOMEN - Lăn nách khử mùi cho nữ có lượng mồ hôi vừa phải (màu xanh nhạt): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.

3. AQUASELIN EXTREME FOR MEN - Lăn nách khử mùi cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách từ vừa đến nhiều (màu xanh đậm): giúp vùng nách khô thoảng, không mùi hôi, kéo dài đến 72 giờ.

Nếu vẫn còn câu hỏi cần được giải đáp : làm cách nào để hết hôi nách? Bạn hãy gọi ngay Hotline 1900.1259 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí nhé.
  • TAGS
SHARE